Thursday, February 5, 2009

మరమరాల దొస
కావలిసినవి

మరమరాలు - 1 కప్పు

బియ్యం - 2 కప్పులు

ఉప్పు


చేసే విదానం

1) బియ్యని విడిగా 3గంటలు నాన నివ్వాలి.

2)మరమరాలను గ్రైండ్ చేసుకొనే  ముందు తడుపుకోవాలి

3) ఈ బియ్యం నానిన తరువాత 
 బియ్యా న్నిగ్రైండ్ చేసుకొని , మరమరాలను వేసి ,గ్రైండ్ చేసుకొని ఉప్పు తగినంత వేసి కాసేపు నాన నించి దొస వేసుకొవటమే ఆంతే మరమరాల దొస రేడి

No comments :

Post a Comment