రవ్వ దోస
కావలిసినవిబొంబాయి రవ్వ --1 గ్లాస్
బియ్యం పిండి----1 గ్లాస్ లేక 1/2 గ్లాస్
మైదా పిండి----1 గ్లాస్ లేక 1/4 గ్లాస్
ఉప్పు
చేసే విదానం
బొంబాయి రవ్వ,మైదా పిండి,బియ్యం పిండి,ఉప్పు వేసి బాగ కలిపి తగినంత నీళ్ళు పొసి బాగా నాన నివ్వలి.
2 గంటలు నాన నించి దోస వేసుకొవడమే ...
అల్లం పచ్చి మిర్చి , తురిమిన క్యారట్, ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసుకోని తింటే రుచి గా వుంటుంది
2 గంటలు నాన నించి దోస వేసుకొవడమే ...
అల్లం పచ్చి మిర్చి , తురిమిన క్యారట్, ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసుకోని తింటే రుచి గా వుంటుంది
No comments :
Post a Comment