Tuesday, April 21, 2009

సొరకాయ తొక్కు పచ్చడి



కావలిసినవి

సొరకాయ ముక్కలు,తొక్కు

ఎండు మిరపాకాయలు

పచ్చి మిరపాకాయలు

చింత పండు

ఉప్పు


చేసే విదానం

1)సొరకాయ ని చిన్న చిన్న ముక్కలు గా,తొక్కును కూడ  ముక్కలు గా చేసు కోవాలి

2)పాన్ లొ తిర్వమాత వేసి,ఎండు మిరపాకాయలు కూడ వేసి,వేయించి పక్కన పెట్టుకోవాలి,,

3)అదే పాన్ లొ కొద్దిగ నూనే వేసి,సొరకయ ముక్కలు వేసి బాగా కలిపి మగ్గ నించి, దించే ముందు పచ్చి మిరపాకాయలు వేసి వేయించి కోవలను.

4)చింత పండు కొద్దిగ నాన పెట్టుకోవలి..

5)మిక్సి జార్ లొ ముందుగా వేయించుకున్న ఎండుమిరపాకాయలు,తిర్వమాత గింజలు వేసి మిక్సి వేసుకొని,నానిన చింతపండు గుజ్జు ని వేసి తగినంత ఉప్పు వేసి , మగ్గపెట్టిన సొరకాయముక్కలు వేసి మిక్సి వేసి, సర్వె చేయడమే...









No comments :

Post a Comment