శనగపప్పు పొడి
కావలసినవి
పచ్చి శనగపప్పు ... 1/2 cup
ఎండుమిరపకాయలు ... 4
ఎండుమిరపకాయలు ... 4
జీలకర్ర (మీ ఇష్టము) ... 1 tsp
చింత పండు ... 2 rebbalu
ఉప్పు ... రుచి కి తగినంత
చేసే విదానం
వట్టీ బాండి లో పచ్చి శనగపప్పు వేయించుకోని … ఎండుమిరపకాయలు కూడా వేసి వేయించి ... మిక్సి జార్ లొ పచ్చి శనగపప్పు,ఎండుమిరపకాయలు,ఉప్పు ,జీలకర్ర,చింత పండు 2 రెబ్బలు వేసి అంత కలిపి మిక్సి నే ... వేసి మెత్త గా పొడి చేసుకొవలను
గమనిక
చింత పండు పోడి పోడి గా వుండాలి అంటే వట్టీ బాండి లో వేయించుకొవచ్చును
lakshmi aunti cheppindi
చింత పండు పోడి పోడి గా వుండాలి అంటే వట్టీ బాండి లో వేయించుకొవచ్చును
lakshmi aunti cheppindi
No comments :
Post a Comment